Xin giấy phép quảng cáo thuốc

Xin giấy phép Quảng cáo thuốc

Thuốc có vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Thuốc có thể là một chất hoặc hỗn hợp các chất được cô đọng lại thành dạng dung dịch hay dạng viên có tác dụng chữa bệnh cho con người. Chính vì vai trò và ý nghĩa quan trọng đó nên Thuốc luôn luôn được xếp vào loại hàng hóa đặc biệt phải chịu sự chịu sự kiểm tra giám sát của các cơ quan quản lý nhà nước từ khâu sản xuất, công bố, quảng cáo thuốc.

Theo luật quảng cáo, các sản phẩm Thuốc kê đơn, Thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc nếu sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc thì không được phép quảng cáo. Nhưng nếu vào bất kỳ quầy thuốc, tiệm thuốc nào chúng ta thấy rất nhiều tờ rơi, poste giới thiệu các sản phẩm thuốc khác nhau. Vậy

Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo thuốc gồm những gì?

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo thuốc như thế nào?

Xin Giấy phép quảng cáo thuốc tại đâu?

Lệ phí xin Giấy phép quảng cáo thuốc mất bao nhiêu tiền?

Hãy liên hệ với Chúng tôi theo số 0904 152 023 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp dịch vụ xin giấy phép quảng cáo thuốc và giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng khác.

Vậy Thuốc là gì ?

Thuốc là một loại dược phẩm được chế biến để điều trị mọi bệnh tật cho con người, có rất nhiều loại thuốc mỗi loại có một công dụng và chỉ định riêng, cách sử dụng riêng.

Việc bán thuốc cần có giấy phép quảng cáo thuốc, thuốc cũng như các loại thực phẩm muốn tung ra thị trường cần có giấy công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm.

Bạn đang băn khoăn và không biết:

Kịch bản xin Giấy phép quảng cáo thuốc của mình đã đáp ứng yêu cầu chưa? Nếu chưa, cần chỉnh sửa như thế nào? Lâu hay nhanh? Phải sửa nhiều hay ít? Bao nhiêu lần?
Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với văn phòng Luật sư Bạch Minh để được cung cấp Dịch vụ tư vấn và xin cấp Giấy phép quảng cáo thuốc. Việc tư vấn chắc chắn và hiệu quả ngay từ khâu thẩm định kịch bản và hồ sơ tài liệu sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí điều chỉnh kịch bản, cũng như giữ uy tín về bảo đảm thời gian book lịch chiếu với các Đài truyền hình.

Đến với văn phòng luật sư Bạch Minh đảm bảo quý khách hàng sẽ được hài lòng với phong cách phục vụ cũng như giá cả dịch vụ thời gian đảm bảo cho quý khách hàng.
Văn phòng luật sư Bạch Minh không chỉ cung cấp dịch vụ cấp giấy phép quảng cáo thuốc và giấy phép lưu hành thực phẩm chức năng, ngoài ra Đến với Luật Bạch Minh bạn còn được tư vấn đăng ký nhãn hiệu bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu cho doanh nghiệp và công ty bạn.Bạn đang muốn thành lập công ty vậy mọi thủ tục giấy tờ hồ sơ chuẩn bị để thành lập Công ty Như thế nào hãy đến với Văn phòng Luật sư Bạch Minh nhé bạn.

Văn phòng luật sư bạch Minh chuyên cung cấp các dịch vụ Tư vấn hôn nhân, đăng ký kết hôn, tư vấn nhà đất các thủ tục giấy tờ quyền sở hữu trí tuệ và lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động kinh doanh lữ hành trong và ngoài nước,…Tất cả đều có ở văn phòng luật sư Bạch Minh.

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ  XIN GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO CỦA LUẬT BẠCH MINH

Xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

Xin giấy phép quảng cáo thực phẩm 

Xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

Xin giấy phép quảng cáo hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn 

Xin Giấy phép quảng cáo truyền hình

Quý khách vui lòng liên hệ tư vấn mọi vấn đề liên quan đến giấy phép quảng cáo:

PHÒNG TƯ VẤN QUẢNG CÁO – VPLS BẠCH MINH

Địa chỉ : Số 101/A2/72 Đường Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa -TP Hà Nội

Điện thoại: 0243.7756814 – 0904 152 023

VPGD: 30/99/21- Lâm Văn Bền – Quận 7- TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0865.28.58.28


VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BẠCH MINH

Văn phòng tại Hà Nội

Mobile: 024.37756814 - 0904 152 023

Email: luatbachminh@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Mobile: 0865.28.58.28

Email: luatbachminh@gmail.com