Xin giấy phép quảng cáo thuốc

Xin giấy phép Quảng cáo thuốc

Bạn tốt nghiệp đại học y dược bạn ra trường trong tay bạn có tấm bằng giỏi bạn đã xin đi bán thuốc cho một số đại lý một số hiệu thuốc nổi tiếng ở Hà Nội, Việt Nam. giờ bạn muốn ở một của hàng bán thuốc tại nơi bạn ở để không phải đi làm thuê cho người khác, kiến thức trong nhà trường công với thực hành kinh nghiệm làm việc thực tế có thể giúp bạn mở một hiệu thuốc tư nhân để bán.

Bạn chưa rõ:

Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo thuốc gồm những gì;

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo thuốc như thế nào?

Xin Giấy phép quảng cáo thuốc tại đâu?

Lệ phí xin Giấy phép quảng cáo thuốc mất bao nhiêu

Hãy điện thoại cho Chúng tôi theo số: 0904 152 023

Văn phòng luật sư Bạch Minh giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp dịch vụ xin giấy phép quảng cáo tthuốc và giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng khác.

Vậy Thuốc là gì ?

Thuốc là một loại dược phẩm được chế biến để điều trị mọi bệnh tật cho con người, có rất nhiều loại thuốc mỗi loại có một công dụng và chỉ định riêng, cách sử dụng riêng.

Việc bán thuốc cần có giấy phép quảng cáo thuốc, thuốc cũng như các loại thực phẩm muốn tung ra thi trường cần có giấy công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm.

Bạn đang băn khoăn và không biết:

Kịch bản xin Giấy phép quảng cáo thuốc của mình đã đáp ứng yêu cầu chưa? Nếu chưa, cần chỉnh sửa như thế nào? Lâu hay nhanh? Phải sửa nhiều hay ít? Bao nhiêu lần?
Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với văn phòng Luật sư Bạch Minh để được cung cấp Dịch vụ tư vấn và xin cấp Giấy phép quảng cáo thuốc. Việc tư vấn chắc chắn và hiệu quả ngay từ khâu thẩm định kịch bản và hồ sơ tài liệu sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí điều chỉnh kịch bản, cũng như giữ uy tín về bảo đảm thời gian book lịch chiếu với các Đài truyền hình.

Đến với văn phòng luật sư Bạch Minh đảm bảo quý khách hàng sẽ được hài lòng với phong cách phục vụ cũng như giá cả dịch vụ thời gian đảm bảo cho quý khách hàng.
Văn phòng luật sư Bạch Minh không chỉ cung cấp dịch vụ cấp giấy phép quảng cáo thuốc và giấy phép lưu hành thực phẩm chức năng, ngoài ra Đến với Luật Bạch Minh bạn còn được tư vấn đăng ký nhãn hiệu bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu cho doanh nghiệp và công ty bạn.Bạn đang muốn thành lập công ty vậy mọi thủ tục giấy tờ hồ sơ chuẩn bị để thành lập Công ty Như thế nào hãy đến với Văn phòng Luật sư Bạch Minh nhé bạn.

Văn phòng luật sư bạch Minh chuyên cung cấp các dịch vụ Tư vấn hôn nhân, đăng ký kết hôn, tư vấn nhà đất các thủ tục giấy tờ quyền sở hữu trí tuệ và lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động kinh doanh lữ hành trong và ngoài nước,…Tất cả đều có ở văn phòng luật sư Bạch Minh, Liên hệ:

Trụ sở : 101/72 Nguyễn Chí Thanh,quận Đống Đa,T.p Hà Nội, điện thoại hỗ trợ: 04.37756814 – 0904.152.023

VPĐD : 428, Điện Biên Phủ, phường, 11, quận 10, T.p Hồ Chí Minh, điện thoại hỗ trợ: 0904.152.023


VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BẠCH MINH

Văn phòng tại Hà Nội

Mobile: 024.37756814 - 0904 152 023

Email: luatbachminh@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Mobile: 0865.28.58.28

Email: luatbachminh@gmail.com