Đăng ký nhãn hiệu chỉ trong một ngày

Với chủ đề Nói không với hàng giả mạo về nhãn hiệu, Tôn trong Quyền sở hữu trí tuệ của người khác, Việt Nam đã và sẽ kiên quyết ra quân xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Chính vì lý do đó trong nhiều trường hợp Quý vị phải xuất trình các giấy tờ chứng minh việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, nhãn hiệu sản phẩm. Các tài liệu này có thể là Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hay còn gọi là Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu; Hợp đồng lixăng  kèm theo Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu nếu Quí vị được người khác cho phép sử dụng nhãn hiệu; Tài liệu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu có dấu thể hiện số tiếp nhận, ngày tiếp nhận của cơ quan có thẩm quyền kèm theo bản cam kết về việc sử dụng nhãn hiệu của Quí vị. Và thực tế để hạn chế hoặc giảm bớt các rắc rối về mặt pháp lý về việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác Quí vị chỉ cần xuất trình một trong các tài liệu chứng minh như đã  nêu ở trên.

Nhưng do đặc thù của các sản phẩm và thị hiếu của người tiêu dùng về thay đổi mẫu mà sản phẩm nên vòng đời mỗi sản phẩm có sự khác biệt rất lớn, có những nhãn hiệu sản phẩm hàng hóa nổi tiếng kéo dài hàng trăm năm như Pessi, Cocacola, ngược lại cũng có những sản phẩm, dịch vụ chỉ được sản xuất kinh doanh theo thời vụ như trà tranh hoặc có sản phẩm có vòng đời khá ngắn nếu việc kinh doanh không đạt thì chỉ từ một đến ba năm và trong nhóm này có rất nhiều các nhãn hiệu của sản phẩm Thực phẩm, Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Và với khoảng thời gian này Nhãn hiệu mà  Quí vị nộp đơn đăng ký không thể có được Văn bằng bảo hộ do gian xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam hiện nay thường kéo dài từ 22-26 tháng kể từ ngày nộp đơn đăng ký. Ngoài ra để đăng ký bảo hộ một nhãn hiệu sản phẩm hoặc hàng hóa dịch vụ thì Quý vị phải mất một vài ngày để chuẩn bị hồ sơ, mẫu nhãn và phân nhóm hàng hóa, dịch vụ khi đăng ký.

1. Các trường hợp phải xuất trình hoặc giải trình việc sử dụng nhãn hiệu sản phẩm, nhãn hiệu hàng hóa:

Từ kinh nghiệm tư vấn chúng tôi thường thấy Quí vị cần xuất trình hoặc giải trình việc sử dụng nhãn hiệu sản phẩm, nhãn hiệu hàng hóa trong các trường hợp dưới đây:

+ Khi sản phẩm hoặc hàng hóa vận chuyển, lưu thông;

+ Khi Quí vị muốn đưa hàng hóa, sản phẩm của mình bày bán trong các siêu thị;

+ Khi Quí vị tiến hành các thủ tục xin giấy phép quảng cáo mà trên maket, kịch bản quảng cáo có xuất hiện hình ảnh lô gô, nhãn hiệu;

+ Khi Cửa hàng, doanh nghiệp bị thanh tra, kiểm tra định kỳ hoặc kiểm tra đột xuất về hàng hóa;

Vậy trong trường hợp này hãy liên hệ với chúng tôi, Chúng tôi sẽ có giải pháp tháo gỡ khó khăn giúp Quí vị bằng dịch vụ Tư vấn và Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nhanh nhất chỉ trong một ngày với thủ tục hết sức đơn giản.

2. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nhanh nhất chỉ trong một ngày

Vậy để Đăng ký nhãn hiệu trong một ngày, Quí vị cần cung cấp cho chúng tôi những gì?

+ File mềm Mẫu nhãn sản phẩm, hàng hóa cần đăng ký; (gửi qua Email hoặc Zalo)

+ Tên sản phẩm, hàng hóa cần đăng ký nhãn hiệu;

+ Phí và lệ phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;

+ 01 Giấy ủy quyền Đại diện;

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, mẫu nhãn, Chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và nộp đơn đăng ký trong một ngày. Và chỉ sau đúng một ngày Quý vị đã có được giấy tờ tài liệu thể hiện việc đăng ký nhãn hiệu và Bản cam kết về việc sử dụng nhãn hiệu. Đây là chứng cứ để Quí vị giải trình với các cơ quan thanh tra, kiểm tra và các cơ quan cấp giấy phép.

Trên Văn bản ủy quyền của Quí vị, Chúng tôi sẽ tiếp tục đại diện Quý vị theo dõi quá trình xử lý, nhận các thông báo về việc xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Đăng ký Nhãn hiệu – Văn phòng luật sư Bạch Minh

Địa chỉ: Số 101/A2/72 Đường Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243.7756817 – 0904 152 023

VPĐD tại TP Hồ Chí Minh: 30/99/21, Lâm Văn Bền, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0865.28.58.28

Email: luatbachminh@gmail.com


VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BẠCH MINH

Văn phòng tại Hà Nội

Mobile: 024.37756814 - 0904 152 023

Email: luatbachminh@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Mobile: 0865.28.58.28

Email: luatbachminh@gmail.com