Giấy phép quảng cáo ngoài trời

1. Các hình thức quảng cáo ngoài trời:

Cũng như các hình thức quảng cáo khác, Quảng cáo ngoài trời cũng là một hình thức quảng cáo phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn. Quảng cáo ngoài trời là việc sử dụng những công cụ và kỹ thuật như hình ảnh tĩnh hoặc ảnh động với nhiều màu sắc bắt mắt nhằm thu hút sự chú ý của nhiều người ở không gian bên ngoài nhà. Quảng cáo ngoài trời bao gồm 4 loại chính :

– Bảng/Panô quảng cáo ngoài trời: Tên gọi chung cho các loại hình quảng cáo ngoài trời đặt ở tầm cao, ví dụ như Bảng quảng cáo trên nóc và trên tường các tòa nhà.

– Quảng cáo đặt hình ảnh quảng cáo ở tầm thấp, như các pano quảng cáo ngoài trời ở dải phân cách, quảng cáo ở nhà chờ xe buýt, ki-ốt, buồng điện thoại, cây ATM, bạt che …

– Quảng cáo di động: Như quảng cáo trên xe buýt, taxi, tàu điện ngầm, máy bay, tàu thuỷ…

– Quảng cáo ở những nơi phi chính thống mà người tiêu dùng ít ngờ đến: Trạm xăng, nhà vệ sinh công cộng, bãi đỗ xe, sân vận động…

2. Xin Giấy phép quảng cáo ngoài trời:

Cũng giống như những hình thức quảng cáo trên xe, quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên báo chí, quảng cáo trên phương tiện truyền thanh (quảng cáo radio), để được cấp Giấy phép quảng cáo ngoài trời, người quảng cáo cũng phải chuẩn bị hồ sơ, tuân thủ theo đúng quy trình xin phép khá phức tạp cụ thể hồ sơ xin cấp Giấy phép quảng cáo gồm:

– Đơn xin cấp phép quảng cáo.

– Mẫu maket quảng cáo.

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

– Phiếu tiếp nhận hoặc hợp đồng quảng cáo.

– Giấy uỷ quyền quảng cáo

– Đối với các sản phẩm quảng cáo đặc thù, ngoài các giấy tờ trên phải có visa thuốc (quảng cáo thuốc); bản công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm (đối với quảng cáo thực phẩm hoặc quảng cáo thực phẩm chức năng), bản công bố chất lượng mỹ phẩm (nếu sản phẩm quảng cáo là mỹ phẩm), Nhãn gốc sản phẩm nếu sản phẩm quảng cáo là thực phẩm nhập khẩu..

3. Dịch vụ tư vấn, xin giấy phép quảng cáo ngoài trời của Luật Bạch Minh

3.1 Tư vấn xin Giấy phép quảng cáo ngoài trời

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc liên quan đến các quy định của pháp luật về việc cấp Giấy phép quảng cáo ngoài trời cho khách hàng; tư vấn về trình tự, thủ tục, nội dung maket, ngôn từ trong biển hiệu, pano áp phích quảng cáo ngoài trời.

3.2 Nếu được Quý khách tin tưởng, Luật Bạch Minh sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn chi tiết đối với yêu cầu quảng cáo của quý khách, đại diện khách hàng xin cấp Giấy phép quảng cáo ngoài trời cụ thể luật bạch Minh sẽ thực hiện các công việc sau:

– Xem và cho ý kiến về nội dung, ngôn từ, cách bố trí các nội dung trong Maket quảng cáo ngoài trời;

– Tư vấn các hợp đồng liên quan đến quảng cáo ngoài trời giữa Khách hàng với các đối tác như các công ty thực hiện quảng cáo, công ty làm biển hiệu quảng cáo.

– Soạn thảo đơn xin cấp Giấy phép quảng cáo và chuẩn hoá hồ sơ xin cấp phép quảng cáo ngoài trời.

– Thừa Uỷ quyền của Khách hàng liên hệ các cơ quan liên quan xin cấp giấy phép quảng cáo ngoài trời bao gồm việc nộp hồ sơ, theo dõi tiến độ và nhận giấy phép quảng cáo ngoài trời.

Chi tiết xin liên hệ: 04 3.7756814/ 0904.152.023


VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BẠCH MINH

Văn phòng tại Hà Nội

Mobile: 024.37756814 - 0904 152 023

Email: luatbachminh@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Mobile: 0865.28.58.28

Email: luatbachminh@gmail.com